Giỏ hàng

Tiếng anh trẻ em (3-6 tuổi)

  1. Tiếng anh trẻ em (3-6 tuổi)

Theo nghiên cứu của Athena English Center, các bé ở độ tuổi từ 3-6 tuổi có thể học tập, liên tưởng, nhớ từ vựng tốt nhất. Vì vậy ba mẹ hãy tận dụng giai đoạn vàng này để cho con phát triển đầy đủ cả về tư duy, tâm lý, cũng như ngôn ngữ nhé ạ!

Có nhiều phụ huynh lo ngại rằng “ con học tiếng việt chưa ổn” thì làm sao học được tiếng anh, “ con đang ở tuổi ăn, tuổi chơi” học sớm là gì cho “khổ”.

Thực sự, đây là một quan điểm vô cùng sai lầm dẫn tới việc các con sẽ gặp khó khăn hơn khi tiếp cận với ngôn ngữ.

Khi đến với Anh ngữ Athena, các con sẽ được “học mà chơi, chơi mà học”. Các con vừa được học vận động trí não, vận động cơ thể, cảm xúc. Athena English Center hứa hẹn xem đem lại sự yêu thích, cũng như những kĩ năng cần thiết cho các con thông qua các bài giảng sáng tạo, các sự kiện, ngoại khóa thường kì. Và đặc biệt phong cách giảng dạy truyền thống ( giáo viên làm trung tâm) được thay thế hoàn toàn bằng phương pháp dạy hiện đại ( học trò làm trung tâm).


Khi các con đến với trung tâm, sẽ được test trình độ để xem các con thích hợp học với chương trình với giáo viên nước ngoài hay giáo viên việt nam.

A. Đối với chương trình giáo viên Nước Ngoài

Đối với những con tự tin, mạnh bạo, muốn có môi trường nghe nói chuẩn thì đến với chương trình giáo viên nước ngoài là thích hợp nhất.

Các con sẽ được học theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế: My little Island 1,2,3. Phía dưới là hình ảnh của bộ sách:

Với cuốn My little Island 1, các con sẽ được cung cấp:

+ 120-180 từ vựng đa dạng các chủ đề

+ 20- 25 cấu trúc đơn giản

+ hỏi và trả lời những chủ đề đơn giản, gần gũi

( Khi lên các level, vốn từ vựng, cấu trúc cũng sẽ được tăng cường.)

Dưới đây là chủ đề cuốn My little island 1:

Unit

Topic

1

Welcome

2

My class

3

My family

4

My room

5

My toys

6.

My face

7.

Food

8.

Animals

9.

My backyard


Tùy vào khả năng học nhanh chậm của lớp học, các con sẽ kết thúc chương trình My little Island 1 trong 8-9 tháng học.

Sau mỗi 3 tháng học, sẽ có bài mini speaking test ( kiểm tra nói nhỏ)  nhằm đánh giá sự tiến bộ, những điểm mạnh, điểm cần khắc phục của con. Và sau khi kết thúc chương trình sẽ diễn ra bài kiểm tra final speaking test ( kiểm tra nói cuối kì). Với bài kiểm tra này, ngoài việc đánh giá sự tiến bộ, điểm mạnh, điểm yếu của bé. Anh ngữ Athena còn dựa vào để xác định xem bé có tiếp tục lên được chương trình my little island 2, hoặc chương trình cao hơn không. 

B. Chương trình giáo viên Việt Nam

Đối với những con còn hơi nhút nhát, thì nên bắt đầu với giáo viên người việt trước. Các cô năm bắt rõ tâm lý, tình cảm của các bé nên việc dạy tiếng anh cho bé sẽ dễ dàng hơn cả.

Khi đến với anh ngữ Athena các con cũng sẽ được test trình độ, đối với những con chưa học chữ sẽ có thể khởi đầu với giáo trình First Friend 1. Phía dưới là hình ảnh của sách:

Với chương trình first friend, các con sẽ được cung cấp:

+ 100-120 từ vựng đa dạng các chủ đề

+ 15  cấu trúc đơn giản

+ hỏi và trả lời những chủ đề đơn giản, gần gũi

Sau khi kết thúc cuốn first friend 1, các con sẽ bắt đầu tiếp cận cuốn bộ sách let’s go 1:

Với cuốn let’s go  1, các con được luyện viết và mở thêm nhiều vốn từ vựng, cũng như cấu truc câu. Cuốn sách  này thích hợp giành cho các bé lớp 1 bắt đầu học chữ. Cuốn sach gồm những chủ đề sau:

Unit

Topic

1

Things for school

2

Colors and shapes

3

At the store

4

People at home

5

Birthday and toys

6.

outdoors

7.

food

8.

Animals


Tương tự, tùy vào khả năng học nhanh chậm của lớp học, các con sẽ kết thúc chương trình My little Island 1 trong 8-9 tháng học.

Sau mỗi 3 tháng học, sẽ có bài mini speaking test ( kiểm tra nói nhỏ)  nhằm đánh giá sự tiến bộ, những điểm mạnh, điểm cần khắc phục của con. Và sau khi kết thúc chương trình sẽ diễn ra bài kiểm tra final speaking test ( kiểm tra nói cuối kì). Với bài kiểm tra này, ngoài việc đánh giá sự tiến bộ, điểm mạnh, điểm yếu của bé. Anh ngữ Athena còn dựa vào để xác định xem bé có tiếp tục lên được chương trình let’s go 2, hoặc chương trình cao hơn không.

Facebook Instagram Youtube Top
Athena EnglishHọc thử miễn phí
Athena EnglishTư vấn viên
Athena EnglishChat Facebook